Vĩnh Nhuận vận động trên 50 triệu đồng dặm vá lộ giao thông nông thôn

Nhằm tạo cảnh quan môi trường, thiết thực chào mừng lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Vĩnh Nhuận đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao. Ngày 12/4/2024, UBND xã Vĩnh Nhuận phối hợp cùng mạnh thường quân trong và ngoài xã tổ chức thực hiện công trình duy tu, dặm vá lộ giao giao thông nông thôn.

Theo đó, công trình đổ bê tông dặm vá đường giao thông nông thôn có tổng chiều dài 4,5km thuộc tuyến ĐH08, địa bàn ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Nhuận. Tổng kinh phí thực hiện công trình trên 50.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Huy.

Đây là việc làm thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, vận chuyển vật tư sản xuất nông nghiệp, giao lưu mua bán hàng hóa, đảm bảo được an toàn giao thông; chuẩn bị cho Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Vĩnh Nhuận đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao./.