Trao học bổng “ươm mầm tương lai” cho học sinh Trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận

Ngày 10-4-2024, Trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận tổ chức Lễ trao học bổng “Ươm mầm tương lai” lần 2 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học Trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận. Tham dự Lễ trao học bổng có Tiến sĩ Bùi Hồng Đăng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Phạm Minh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận.

h1

Theo đó, cùng với lời hỏi thăm và động viên mong các em học sinh tiếp tục cố gắng trên con đường học tập, tại buổi Lễ, 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của Trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận. Tổng trị giá trao tặng 20 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

h2

Với những suất học bổng ý nghĩa, thiết thực, đã góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong học tập.