Vĩnh Nhuận thực hiện mô hình pano tuyên truyền nông thôn mới

Ngày 8/7/2024, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Nhuận tổ chức thực hiện mô hình pano tuyên truyền nông thôn mới. Mô hình được thực hiện lắp đặt tập trung tại Ban nhân dân ấp Vĩnh Hoà 1, xã Vĩnh Nhuận.

Để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền bằng hình thức trực quan sinh động, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Nhuận đã lắp đặt 14 pano, tổng kinh phí thực hiện 3.200.000 đồng từ nguồn vận động xã hội hoá.

Thông qua việc lắp đặt pano tuyên truyền với nội dung sinh động, bắt mắt, kèm theo đó là những khẩu hiệu tuyên truyền thiết thực, ngắn gọn, dễ hiểu.. đã góp phần nâng cao ý thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về mục tiêu, nội dung, phương pháp và cách làm trong quá trình triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, từ đó tạo sự đồng thuận, đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng xã Vĩnh Nhuận đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu theo lộ trình./.