Vĩnh Nhuận tập trung chuẩn bị tốt Lễ Công bố xã Nông thôn mới nâng cao

Chiều ngày 08/4/2024, UBND xã Vĩnh Nhuận tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Vĩnh Nhuận đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tô Văn Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Nhuận; Đồng chí Phạm Minh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận.

h1

Theo Kế hoạch, lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã xã Vĩnh Nhuận đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao năm 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25/4/2024. Đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã diễn ra khẩn trương tại khu Trung tâm xã và trên các tuyến đường chạy dọc theo đường dẫn vào xã đã rực rỡ cờ, băng rôn, khẩu hiệu. Nhân dân tích cực hăng hái tham gia lao động sản xuất, luyện tập thi đấu các môn thể thao và các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho buổi lễ Công bố xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Ngoài ra các Ban ngàn,h Đoàn thể, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cho buổi lễ như: ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang, làm mới các cụm pano, khẩu hiệu tuyên truyền; Treo băng rôn, khẩu hiệu, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chỉnh trang nhà cửa, tường rào, đường làng ngõ xóm…

h2

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, triển khai các hoạt động cụ thể nhằm chuẩn bị tốt cho buổi lễ như: thành lập các tổ phục vụ, công tác đón Đại biểu, khách mời, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, văn nghệ chào mừng, công tác đảm bảo an ninh trật tự….

h3

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận yêu cầu các Ban ngành, Đoàn thể xã cần tập trung thực hiện tốt nội dung Kế hoạch đã đề ra; Thực hiện tốt công tác chỉnh trang vệ sinh môi trường, vận động Nhân dân treo cờ tổ quốc trên toàn địa bàn; Quan tâm thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự địa bàn; nỗ Lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của xã nhà.