Vĩnh Nhuận họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 24/7/2024, UBND xã Vĩnh Nhuận tổ chức Họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Tô Văn Hùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Nhuận; đồng chí Khưu Hoàng Thông - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối dân vận xã; đồng chí Phạm Minh Phong - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Lãnh đạo xã Vĩnh Nhuận tham dự buổi họp mặt

Trong những năm qua, các cấp chính quyền địa phương xã Vĩnh Nhuận luôn quan tâm thực hiện tốt chế độ, chính sách cho các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn ngày càng được cải thiện, cả về vật chất lẫn tinh thần. bên cạnh đó, xã cũng tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác thương binh, liệt sĩ và người có công. Tích cực xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”; quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: cất nhà, thăm, tặng quà nhân dịp lễ, Tết…

Đồng chí Tô Văn Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Nhuận phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách trên địa bàn xã đều bày tỏ xúc động đối với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các cấp, các ngành, để các gia đình chính sách trên địa bàn có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này, UBND xã đã trao 35 suất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn. Những phần quà là tấm lòng, tình cảm, sự tri ân sâu sắc của các tập thể, cá nhân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân../.