Vĩnh Nhuận họp dân triển khai thi công Công trình bê tông hóa tuyến dân sinh khu vực trường học ấp Vĩnh Lợi

Sáng ngày 28/6/2024, UBND xã Vĩnh Nhuận tổ chức họp dân triển khai thi công Công trình bê tông hóa tuyến dân sinh khu vực trường học ấp Vĩnh Lợi. Tham dự buổi họp dân có ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Nhuận.

Công trình bê tông hóa tuyến dân sinh khu vực trường học ấp Vĩnh Lợi doUBND xã Vĩnh Nhuận làm chủ đầu tư. Quy mô Công trình giao thông nhóm C, cấp IV, với tổng chiều dài 474,7 m; chiều rộng mặt đường 3m; Mặt đường bê tông cốt thép. Tổng giá trịCông trình 813.295.000 đồng, từ nguồn vốn chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mớigiai đoạn 2021 – 2025. Dự kiến công trình sẽ được khởi công từ ngày 01/7/2024.

Tại buổi họp dân, sau khi được UBND xã triển khai thi công công trình bê tông hóa tuyến dân sinh khu vực trường học ấp Vĩnh Lợi thì tất cả hộ dân đang sinh sống, kinh doanh tại khu vực trên đều thống nhất 100% với kế hoạch thi công thực hiện công trình; đồng thời, thống nhất di dời hàng rào, cây kiểng, cây ăn trái, đồng hồ nướcvà một số vật kiến trúc khác tạo thuận lợi thi công công trình. Đây là công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho bà con trong vùng được đi lại, giao lưa mua bán được thuận tiện dễ dàng; đồng thời cũng góp phần đưa xã nhà sớm hoàn thành tiêu chí xã Nông thôn mới kiểu mẫu theo lộ trình./.