Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Nhuận

Sáng ngày 13/7/2024, Uỷ ban MTTQVN xã Vĩnh Nhuận phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trước thềm năm học mới. Về dự buổi lễ có đồng chí Phan Thành Phương, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện.

Theo đó, 100 suất quà gồm: cặp và vở được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí trao tặng trên 10 triệu đồng, từ nguồn vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm sẻ chia những khó khăn, kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh có thêm tinh thần, động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên học tập tốt trong năm học mới./.