Ra mắt mô hình Tổ phụ nữ tôn giáo kết nối hỗ trợ phụ nữ khó khăn

Chiều ngày 18/9/2024, Hội LHPN xã Vĩnh Nhuận tổ chức lễ ra mắt mô hình Tổ phụ nữ tôn giáo kết nối hỗ trợ phụ nữ khó khăn. Tham dự lễ ra mắt có chị Nguyễn Thị Thu Xương, Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Nhuận.

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã Vĩnh Nhuận công bố và trao quyết định thành lập mô hình Tổ phụ nữ tôn giáo kết nối hỗ trợ phụ nữ khó khăn với 30 hội viên, phụ nữ tôn giáo tham gia. Hình thức hoạt động của các thành viên Tổ phụ nữ tôn giáo kết nối hỗ trợ phụ nữ khó khăn cùng với các chi, tổ Hội phụ nữ xã thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tôn giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, sống “tốt đời đẹp đạo”. Đồng thời thực hiện tương trợ “vật chất và tinh thần” cho các gia đình hội viên, phụ nữ trong tổ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Nhuận còn tổ chức tuyên truyền đến Hội viên phụ nữ của xã về các nội dung chủ yếu để thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ An Giang thời đại mới” như có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước; đồng thời, giới thiệu về tổ chức hội, quyền và nhiệm vụ để trở thành hội viên Hội LHPN và vận động hội viên tham gia vào tổ chức Hội./.